Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-457] – Người Đẹp Bị Cưỡng Bức – Yoshitaka Nene Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -18 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Yoshitaka Nene-吉高寧々

Tags:Đang Cập Nhật

Mã Phim: SSNI-457

Nếu mà nói về vấn đề : “ thế nào gọi là một bộ phim sex hay? “ thì sẽ có rất nhiều tiêu chí đánh giá dựa trên quan điểm mỗi người. Nhưng đối với tôi sex hay sẽ dựa vào một số tiêu chí sau đây : Gái phải xinh như thiên thần , vếu phải to đít căng mọng , chân phải dài , da thì phải mịn …. kết hợp với 1 số kịch bản thú vị để tạo sự mới mẻ kích thích dây thần kinh não nối với dây thần kinh trên con chim thì sẽ được tạm gọi là một bộ phim hoàn chỉnh .
Phim sex hay thì phải chọn web xịn ! chứ giờ các ông gõ chữ phim sex ra ti tỉ các web sex nhảm lồn câu view trắng trợn chỉ làm tụt mood con cu. Thì tôi xin gợi í cho các ông hãy vào ngay OOXXHD.COM trang phim sex tổng hợp phim sex JAV, phim sex cấp 3, phim sex người lớn, phim sex hiếp dâm Vietsub full HD để quay tay ngay lập tức.
Đây nhá quả phim sex này ở OOXXHD.COM hôm nay tôi giới thiệu mới gọi là xem đi xem đi không xem hơi phí xem đi xem đi .
Với 118 phút các ông sẽ được ngắm nhìn khuôn mặt của thiên thần Yoshitaka Nene , à quên không chỉ mặt không mà còn được ngắm vú nè , mông nè , em bim bim xinh xắn đáng yêu nè . Em thiên thần của chúng ta sẽ xuất hiện trong vai một em nhận viên bán mỹ phẩm bị quản lý của mình hiếp cho không trượt phát nào. Nhân viên xinh như thế không hiếp cũng phí lắm cơ. Nhìn thân hình mảnh mai trắng phóc đang giần giật vì được một thanh kiếm đâm vào cánh bím cứ gọi là tê hết cả con chim cơ í. Chịch xong còn được bonus cho mặt nạ tinh trùng dưỡng da mịn màng từ con cu. Éo biết bao giờ mới có thể bắn tinh lên mặt của cô em xinh tươi như thế thì bao nhiêu cái mặt nạ cũng phọt ra cho em đắp hết.
Đúng là làm sếp có nhân viên thích thật. Hiếp lúc nào cũng được thích thì hiếp thích thì rủ bạn đến chơi đờ cùng. Màn cuối là màn đấu kiếm giữa 2 con chim và 1 em bím bím được bơm mọng nước cả ngoài lẫn trong.
Nói chung là không nói nhiều , xem phim ngay hộ tôi cái ! cứ gọi là chất lượng nhá !! không phê thì tôi éo review cho các ông nữa luôn. Chuẩn bị sẵn giấy đê không em í mà rên lại hứng không kịp bây giờ.