Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[PIYO-009] – Gang Bang Em Nữ Sinh Trung Học – Minatsuki Hikaru Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -36 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Đang Cập Nhật

Tags:Đang Cập Nhật

Mã Phim: [PIYO-009]

[PIYO-009] – Gang Bang Em Nữ Sinh Trung Học. – Minatsuki Hikaru

 

Những em gái nhỏ nhắn xinh xắn với chiều cao khiêm tốn dưới mét rưỡi luôn làm cho người ta có cảm giác muốn yêu thương và… bắt nạt! Nếu anh em có cô người yêu nhỏ bé như thế nhưng chưa được chịch, hoặc cảm nắng em gái nào đó và muốn này nọ lọ chai với ẻm, hay thậm chí chỉ là thích ngắm những bé gái non nớt và nắng cực mạnh với mấy ẻm thì hãy xem video này!
Minatsuki Hikaru là một gương mặt mới trong làng giải trí JAV và bộ phim này chính là một trong những thước phim đầu của ẻm. Thế nên chẳng có gì lạ khi mà Hikaru trong bộ phim này vô cùng nghe lời và ngọt ngào!
Hikaru sẽ vào vai một học sinh cấp ba mới lớn tò mò về chuyện làm người lớn là gì! Khi đi nghỉ mát suối nước nóng với những bạn chịch của mình, cô bé sẽ được dẫn dắt từ từ vào cõi khoái lạc và kể từ đó, ẻm trở nên vô cùng dâm đãng khi có thể show hàng, lăn lộn í ẹ bất kể đó là nơi đâu! Thật đúng là một thiên tài nốn lừng bẩm sinh! Tôi dám cá các bạn sẽ rất thích xem những video như thế này, đặc biệt thanh niên nào có máu S thích bắt nạt em gái của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể huấn luyện ra một con búp bê tình dục đã đáng yêu, lại còn vô cùng nghe lời như thế này cơ chứ?!
Cảnh trong phim sẽ được luân phiên từ trên đường đến về nhà, từ thảm cỏ công viên đến nhà nghỉ suối nước nóng. Từ cảnh mặc đồng phục học sinh cho đến mặc kimino. Tôi là tôi vô cùng khoái hai bộ đồ này. Bộ đồng phục học sinh chỉ cần gió khẽ thổi là lộ ra ngay panty trắng lấp ló bên dưới. Còn Kimono thì vô cùng dễ cởi và dễ làm ăn hơn quần áo thông thường.
Bộ phim này sẽ có các thể loại tag như Seifuku (đồng phục học sinh Nhật Bản), bắn tinh lên mặt, threesome (chịch ba), kimono, tươi trẻ, ngực nhỏ, dã chiến (chịch nhau ngoài trời), tự sướng, scat (nước tiểu)… Thực ra không hẳn là ẻm sẽ uống nước tiểu hay chịch với cứt trét tùm lum như những bộ scat thông thường. Trong phim này anh em có thể thưởng thức cảnh một em gái gương mặt đúng chất bé con dạng chân đứng đái ngoài trời khi còn mặc đồng phục! Bệnh hoạn thật nhưng có lẽ chỉ như thế thì mới làm thỏa mãn được những con chym biến thái như các bạn hay chăng?➝_➝
Nếu yêu thích Hikaru-chan, anh em có thể tìm những bộ phim khác của ẻm trên trang xem phim sex OOXX của tôi bằng cách nhấn tìm tên nhân vật trong thanh tìm kiếm. Yêu thích thể loại cũng có thể lọc/loại bỏ để tìm được những thước phim tương tự. Còn giờ thì, tuốt vỏ kiếm và chiến thôi!