Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[AVOP-403] – Đút Buồi Vào Cuống Họng – Suzu Yamai Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -25 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Suzu Yamai

Tags:Bạo DâmBlow jobCensored

Mã Phim: AVOP-403

[AVOP-403] – Đút Buồi Vào Cuống Họng – Suzu Yamai

Tôi đã vô tình lướt qua Twitter của diễn viên Suzu Yamai (tên tiếng Nhật: 山井すず) và thấy rằng đó là một cô gái vô cùng dễ thương. Và với hình ảnh ngoài đời thật này, ít ai biết rằng cô là một diễn viên đóng phim sex JAV cả!

Thành thực mà nói thì nếu tôi có một đứa con, và đứa con ấy đóng phim JAV thì không biết nên vui hay nên buồn. Vậy đó, và cô gái này chỉ mới vừa sinh năm 1997 (nên tuổi đời còn khá trẻ).

Diễn viên Suzu Yamai (山井すず) – Cô nàng chảnh chọe JAV

Với số đo 3 vòng 84-57-83 cm, cô nàng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, chiều cao 1,6 mét đã giúp cô nàng lọt mắt xanh của nhiều hãng phim (và dĩ nhiên của cả những anh chàng thích dâm dục nữa).

Và vì chảnh chọe, cô nàng thường bị các bạn diễn … đút cu vào tận cuống họng như một hình thức “trả thù” (và thường sau những buổi quay thì mồm miệng cô nàng đầy tinh trùng.

Tuy vậy, cô nàng cũng rất hay lấy đó làm thú tiêu khiển (và tiếp tục up hình chọc ghẹo đồng nghiệp lên mạng xã hội).

Và tôi thật buồn cười khi thấy FAN của cô ‘méc” các diễn viên nam hãy mạnh tay hơn với cô, cho cô bớt “dễ thương” đi. Các bạn thấy đó, các FAN của dòng phim sex thật khó lường.

À quên, bạn cũng nên xem qua phim của cô nàng thử đi nhé!

Bộ phim ngày hôm nay mang hơi hướng bạo lực xíu , các ông cân nhắc trước khi xem nếu muốn thử cảm giác lạ . Phìm này dài hơn 200p toàn BJ và BJ ông nào chán xem chịch rôi mà chỉ muốn xem được các em buscu thì xem quả này quá hợp lý mà đây lại còn là bú cực mạnh , cực sâu. Qủa hashtag là Tranning thì đúng thật quay đúng kiểu đang dạy cho em gái mới vào nghề học khóa huấn luyện mút kẹo siêu to khổng lồ xuống tận họng . Cô nào mút kẹo của chúng ta hôm nay là Suzu Yamai với khuôn mặt ngây thơ non nớt tưởng như mới bước vào nghề .

Tên phim đã nói lên độ khủng khiếp của bộ phim “ Miệng âm hộ” khác éo gì bảo mồm em í là mồm lồn huhu và đúng thật mấy ông già ấn chim vào mồm em ấy ấn lấy ấn để , ấn mạnh vãi đái khác éo gì chịch vào mồm huhu còn gì là miệng nhỉ miệng xinh nữa =(( thương ghê . Một số pha cảm giác mạnh càng ngày càng lên level ban đầu là dùng cái bành miệng ở nha khoa bành mồm em í ra rồi nhét cái tua dua vào móc móc , sau đó là bắt BJ với sex toy cũng ấn vl ấn làm em í dãi mũi phun tùm lum thế nên tôi mới phải cảnh báo các ông trước đó . Sau hàng giả thì là hàng thật , bú chim thật còn dã man hơn mấy ông già cứ thích mồm ôm gọn chim , bạo lực vcl huhu ông nào thích cảm giác mạnh thì xem được chứ tôi chưa quen xem hơi sợ tại thấy thương em í vl mà cũng chả thấy sung sướng gì . Cái này chắc thích hợp kiểu BDSM thay lỗ lồn bằng cái mồm. Muốn xem trân thực nhất thì hãy vào ngay OOXXHD.COM để xem full 235p nha chứ tôi rì viu thế này không hết được nét chân thực của bộ phim . Công nhận là toàn chim khủng dài ngoằng ngoẵng thôi nhé đéo khác gì xem xiếc nuốt kiếm cả , fan BJ cực mạnh vào xem ủng hộ nhiệt tình cho OOXXHD.COM nha. Ông nào muốn tìm các giác lạ thì cũng nên ấn vào xem đó nó lạ vcl luôn