Đánh dấu trang


bg-actress
Shunka Ayami-あやみ旬果

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Shunka Ayami-あやみ旬果

Đã từ lâu, cộng đồng yêu phim JAV mới đón nhận được một diễn viên tài năng như diễn viên Shunka Ayami (tên tiếng Nhật: あやみ旬果). Và đó là thời điểm 01/12/2012 và cũng là sinh nhật của Shunka Ayami.
Cô gái 19 tuổi lúc ấy chưa biết phim sex là gì, và thế nhưng, một cô nàng ca sĩ mê nhảy múa, một vũ công và là một diễn viên đã được anh em Việt Nam biết đến rộng rãi như bây giờ. Vậy bí quyết?

Diễn viên Shunka Ayami (あやみ旬果) – Một con người đa tài
Phải nói rằng chưa khi nào đóng phim JAV lại càng có lương cao khi bạn là sinh viên, là bác sĩ, giáo viên,… Và đó chỉ xảy ra tại Nhật Bản.
Đúng như vậy, và một cô bé tài năng với số đo 85-58-83 cm đã thống trị làng JAV kể từ khi cô nàng có tập phim AV đầu tiên. Đấy! Rõ là tuổi trẻ tài cao khi nàng thích chịch trai một cách chuyên nghiệp.
Thật vậy, với 5 giải thưởng từ cả FANZA và cả nghề người mẫu, bất kì chàng thanh niên Nhật Bản nào cũng sẽ muốn cưới cô nàng làm vợ ngay thôi (và tôi nghĩ sẽ không có tôi trong đó).
Vậy thôi thì tôi đành chờ đến kiếp sau của mình và đành xem phim của nàng để giải trí trong những lúc buồn tủi.
Và bạn cũng vậy, đừng buồn nữa do người yêu bỏ, bản thân tôi cũng đã mơ mộng cả chục năm nhưng ế cho đến giờ bên đống phim của em Shunka Ayami đấy!

Ngày sinh: 01/12/1993
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: 42 kg
Chiều cao: 155 cm
Nhóm máu: O
Sở thích: ca hát, nhảy múa khỏa thân, bóp trym
Lượt quan tâm: 5084 lượt xem

Phim Mới Nhất