Đánh dấu trang


bg-actress
Reika Hashimoto

Diễn viên

actress-album
Tiểu sử Reika Hashimoto

Vài người bạn tôi biết lúc đầu cảm thấy rất vui với những người vợ thích sex của mình. Tuy nhiên, khi đã cạn kiệt sinh lực thì với họ, những người vợ như diễn viên Reika Hashimoto (tên tiếng Nhật: 橋本れいか) sẽ là cơn ác mộng hằng đêm.

Bạn không tin đó là sự thực sao? Và nếu bạn là kẻ chưa vợ, bạn sẽ càng không tin sao. Đàn ông lại sợ sex, oh, bạn đang sai bét nhè rồi đấy!

Diễn viên Reika Hashimoto (橋本れいか) – cô vợ công cộng dâm đãng

Số đo 83 – 62 – 89 cm chính là đặc điểm nhận dạng của cô nàng sinh năm 1987. Dẫu đã có số tuổi lão làng trong những năm tháng hoạt động đóng phim JAV, cô nàng vẫn đang hướng dẫn lại cho những đàn em của mình một cách chăm chỉ.

Có thể nói, những vai diễn vợ dâm đãng trong các thể loại phim gia đình hay loạn luân luôn gây kích thích cho bạn. Và nếu như bạn ham thích một người vợ như vậy thì trước hết, bạn nên tham khảo qua các thể loại phim của nàng Reika Hashimoto.

Tôi nói như thế sẽ bạn có thể sẵn sàng về mặt tâm lí, và cả sức khỏe nữa. Bạn có thể sẽ cần thuốc bổ đấy! Tôi cam đoan với bạn như thế!

Và vì tôi không có thời gian ghi nhiều, bạn hãy vui lòng xem giúp tôi về một người vợ dâm như thế nào nhé! Tất cả đều là cái giá phải trả đấy!

Ngày sinh:
Quốc gia:
Cân nặng:
Chiều cao:
Nhóm máu:
Sở thích:
Lượt quan tâm: 1261 lượt xem

Phim Mới Nhất